BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC BIG DATA – DATA ANALYTICS – MACHINE LEARNING – DEEP LEARNING

Học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức mới nhất về Data Analytics tương tự kiến thức tại Đại học công lập hàng đầu Hoa Kỳ.
Học viên được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh trong môi trường học thuật theo đúng chuẩn của giáo dục đại học Hoa Kỳ.
Học viên được giảng dạy bởi các giáo sư, giảng viên hàng đầu về Data Analytics.
Học viên được thực tập tại các doanh nghiệp, các công ty công nghệ trong hoặc ngoài nước.
Học viên được tham gia các sự kiện, hội thảo, hội nghị, diễn đàn, các cuộc thi về Data Analytics và học viên được định hướng bởi các giáo sư tại các Đại học ở Hoa Kỳ và các chuyên gia, kĩ sư đang làm việc tại các công ty tại Hoa Kỳ như Microsoft, Amazon, Google, Apple, TSC, Etc.
Học viên được dạy các kỹ năng phỏng vấn để chuẩn bị tiếp xúc với các nhà tuyển dụng, cũng như được giới thiệu đến các công ty tuyển dụng nhân sự.
Học viên có khả năng để tham gia các dự án thực tế, các dự án online hoặc đóng góp, hợp tác với các Data Scientist, Big Data, Machine Learning, Deep Learning, AI Engineer khắp nơi trên thế giới.
Học viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ ứng dụng và làm việc ngay tại bất kỳ công ty công nghệ nào có nhu cầu tuyển dụng về Data Scientist, Data Analytics, Data Engineer, BigData, Data Analyst, Data Mining, Machine Learning, và Deep Learning Engineer.
Mức lương hấp dẫn:từ $1000 đến $3000(Việt Nam); $3000 đến $5000 (Singapore); $3000 đến $10.000 ( Mỹ).

Về BIGAMTD

Cung cấp các giải pháp tích hợp, đào tạo là lĩnh vực hoạt động của BIGAMTD … chúng tôi triển khai các giải pháp phân tích kinh doanh như: Big Data, Data Analytics, … Hãy nhớ đến chúng tôi, BIGAMTD, một tập thể chuyên gia tận tâm và nhiều kinh nghiệm.

Liên hệ
  Thông tin
  • Học Viện ứng dụng Toán, Công Nghệ và Phân Tích Dữ Liệu
  • 65/7 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình
   Ho Chi Minh
  • [email protected]
  • (+84) 94 7697234